Giới thiệu - tha.com.vn

LOGO-THA

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

Giới thiệu

Giới thiệu CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA Là một trong những đơn vị phân phối máy nén khí, máy sấy khí, thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí và Mô Tơ Điện Giảm Tốc, bơm màng khí nén, động cơ điện, hộp giảm tốc hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

 

Uy tín CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA gây dựng được như ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực, chất lượng thực tế  và trải nghiệm của Khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đổi mới, cập nhật công nghệ và lắng nghe những băn khoăn, chia sẻ của bạn.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA cấp bao gồm:

+ Cung cấp máy nén khí, máy sấy khí, bình tích khí nén, bơm màng, hộp giảm tốc, động cơ điện …phụ tùng thay thế và các thiết bị liên quan.

+ Tư vấn lắp đặt, vận hành và kiểm tra miễn phí

+ Khảo sát, thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống khí nén

+ Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng máy nén khí tại thị trường việt nam.

 

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA kể từ khi thành lập luôn là ba chữ:

 

“KỊP THỜI, TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM’’

 

Mọi sự thành công mà CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA đạt được ngày hôm nay đều không đến từ may mắn. Nó là một quá trình cố gắng, nỗ lực cùng sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA cam kết sẽ luôn đưa đến tay khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín, tin cậy. Mục tiêu gắn liền sự phát triển của Công Ty với Lợi Ích của Khách hàng.

Khi có băn khoăn, nhu cầu về các vấn đề máy nén khí, máy sấy khí, Bơm màng Thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí và Mô Tơ Điện Giảm Tốc, Quý khách hàng hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

Tel: 0908.119.983 | Email: [email protected]

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Tổ 9, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Website:

® IC giữ bản quyền nội dung trên các website này.

Bản đồ