Bộ lọc nước máy nén khí hoạt động như thế nào?

LOGO-THA

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

Bộ lọc nước máy nén khí hoạt động như thế nào?

     Điều gì gây ô nhiễm máy nén khí?

Những gì gây ô nhiễm cho máy nén khí của bạn phụ thuộc vào môi trường và cách sử dụng của bạn. Phần lớn các chất gây ô nhiễm là cực nhỏ, do đó, cần phải có một bộ lọc máy nén khí hoàn hảo cho máy nén khí.

Hơi nước là chất gây ô nhiễm chính của máy nén khí. Nó có thể gây ra chi phí bảo trì cao và làm hỏng máy của bạn.

Ngoài ra, hơi nước có thể dẫn đến tỷ lệ loại bỏ cao đối với sơn phun cũng như phun nhựa. Nó có thể gây rò rỉ cũng như ăn mòn đường ống. Các chất bẩn khác là các hạt dầu, đặc biệt nếu bạn sử dụng máy yêu cầu chất bôi trơn trong buồng nén diễn ra.

Ngoài ra, tuổi thọ, thiết kế và tình trạng của máy sẽ xác định số lượng các hạt dầu trong khoang.

Bụi bẩn là những chất gây ô nhiễm phổ biến khác của máy nén khí. Các vi sinh vật do tạp chất trong khí nén mang lại cũng nguy hiểm cho hệ thống.

Đó là lý do tại sao bạn cần một bộ lọc máy nén khí tốt để đạt được độ bền và hiệu suất tối ưu.

 123

 

Bộ tách nước tốt nhất cho máy nén khí

Bộ lọc và độ tinh khiết của không khí là rất quan trọng khi xem xét bảo trì máy nén khí.

Khi bạn chọn được một bộ lọc ẩm hoàn hảo cho máy nén khí, sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động của máy. Ngoài ra, nó làm giảm chi phí năng lượng và ngăn ngừa tiếp xúc với các hợp chất nguy hiểm.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét trước khi chọn một bộ lọc nước cho máy nén khí, và đó là bản chất của hướng dẫn này.

 

     Các yếu tố cần xem xét khi mua máy sấy lọc máy nén khí

Lựa chọn bộ tách nước tốt nhất cho máy nén khí không phải là một miếng bánh. Có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã khác nhau trên thị trường, do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chia tay với số tiền khó kiếm được của mình.

 

Loại máy nén

Loại máy nén của bạn sẽ xác định bộ lọc lý tưởng cho bạn. Có những yêu cầu cho mọi loại, và chọn đúng loại sẽ đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo.

Máy nén khí có 3 loại chính là ly tâm, pittông và trục vít quay. Mô hình ly tâm hoạt động thông qua việc truyền năng lượng từ cánh quạt quay ra không khí.

Bộ lọc hơi nước máy nén khí hoàn hảo cho các hoạt động công suất cao và không có dầu trong khu vực nén. Do đó, chúng không yêu cầu quá nhiều lọc dầu.

Máy nén khí pittông hoạt động thông qua sự dịch chuyển tích cực. Điều này liên quan đến việc tăng áp suất không khí thông qua việc giảm thể tích.

Có một piston bên trong giúp máy nén có thể giữ lại lượng không khí. Chúng có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau như bôi trơn hoặc không bôi trơn và làm mát bằng nước hoặc làm mát bằng không khí.

Các mô hình trục vít quay cũng hoạt động thông qua sự dịch chuyển tích cực, nhưng với trục vít xoắn một tầng hoặc vòng xoắn ốc. Họ sử dụng hai cánh quạt để nén không khí. Chúng có thể cần lọc hơi dầu vì yêu cầu làm mát dầu.

Đ phát hiện ra bộ tách nước máy nén khí phù hợp, bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng đúng cách. Thông thường, nó sẽ chứa thông tin về bộ lọc phù hợp để sử dụng và cách bạn có thể cài đặt nó.

 

     Khí vào

Kích thước của đầu vào của bộ lọc tách nước cho máy nén khí là rất quan trọng. Kích thước cổng có nhiều kích cỡ khác nhau như ¾ inch, ⅜ inch, v.v.

 

     Bộ lọc phần tử

Phần tử lọc phải có chất lượng cao để đảm bảo độ bền tối ưu. Bạn cần kiểm tra tính năng này trong sản phẩm bạn muốn mua trước khi chốt giao dịch.

 

     Chất lượng thoát nước

Sau quá trình lọc, sẽ có nhu cầu thoát nước của bộ lọc. Một bẫy nước máy nén khí có chất lượng thoát nước cao sẽ giúp quá trình này dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

     Công suất tải áp suất

Áp suất hoạt động của bộ lọc sẽ quyết định khả năng tải của nó. Ví dụ, một bộ tách nước đường khí có áp suất hoạt động tối đa là 150 PSI sẽ có khả năng chịu tải áp suất cao hơn khi so sánh với một sản phẩm có 100 PSI.

 

     Độ bền

Sản phẩm bạn muốn mua phải bền thì mới đáng đồng tiền. Vì vậy, bạn nên chọn loại máy tách nước – khí chất lượng cao cho máy nén, sẽ giúp bạn có thể sử dụng lâu dài.

 

     Tần suất sử dụng

Tần suất sử dụng cũng sẽ quyết định loại máy lọc nước máy nén khí cần sử dụng.

Nếu bạn sẽ sử dụng nó trong một thời gian dài, hãy mua một sản phẩm chắc chắn với hệ thống thoát nước tự động. Điều này sẽ ngăn chặn việc đổ rỗng thường xuyên, có thể làm giảm hiệu quả của quá trình.

 

Các loại bộ lọc máy nén khí

Biết các loại bộ lọc máy nén khí và máy sấy sẽ giúp bạn có được một sản phẩm đáp ứng mong đợi của bạn.

Một máy có thể có nhiều hơn một bộ lọc để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là những cái phổ biến mà bạn sẽ mua trên thị trường ngay bây giờ.

 

Bộ lọc hạt cao

Những loại bộ lọc này loại bỏ các hạt rắn thô hơn như bụi, chất bẩn, phấn hoa, v.v. Chúng hoàn hảo cho các công việc vẽ tranh cũng như các tác phẩm cơ thể có tỷ lệ cao.

 

Tại sao nên mua bộ lọc nước máy nén khí tại THA?

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất

Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.

Sản phẩm đa dạng model. 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.

Dịch vụ bảo hành và tư vẫn kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng.

 

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

 

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Tổ 9, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0908.119.983

Email: [email protected]

Liên hệ

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THA

Tel: 0908.119.983 | Email: [email protected]

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Tổ 9, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Website:

® IC giữ bản quyền nội dung trên các website này.

Bản đồ